首页 游戏内容详情
Swordsmith Village Movie phải đối mặt với tuyên bố lừa đảo sau khi ra mắt tại Mỹ

Swordsmith Village Movie phải đối mặt với tuyên bố lừa đảo sau khi ra mắt tại Mỹ

分类:游戏

标签: # Web cờ bạc online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Xuất bản ngày 6 tháng 3 năm 2023

Người hâm mộ thường mong đợi phần tiếp theo của một mùa anime thành công và khi nó được công bố sau vài năm, đội ngũ sản xuất phải đối mặt với thách thức giúp người xem nhớ các sự kiện của phần trước. Thông thường, hãng phim phát hành một loạt phim tóm tắt hoặc phim tổng hợp để khơi gợi trí nhớ của khán giả. Ví dụ về điều này bao gồm Attack on Titan: Chronicle, tổng hợp ba phần đầu tiên trước phần cuối cùng và Re:Zero: Director’s Cut, tóm tắt phần 1 trước phần 2. Mặc dù những bộ phim “biên tập” này có thể không được chiếu tại rạp, chúng phục vụ như một cách thú vị để người hâm mộ bắt kịp anime.

Buổi ra mắt gần đây của Demon Slayer: To The Swordsmith Village Movie đã khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng. Nhiều người coi bộ phim là một trò lừa đảo vì nó chủ yếu bao gồm phần tóm tắt của phần trước với nội dung mới tối thiểu.

Câu chuyện là gì?

Arc Movie của The Demon Slayer: Swordsmith Village có thời lượng 110 phút và bao gồm phần tóm tắt của các tập 11 và 12 từ Arc Khu giải trí và một tập mới duy nhất từ ​​Arc Swordsmith Village sắp tới. Điều đáng chú ý là trong thời gian quảng bá, đã có thông báo rõ ràng rằng bộ phim sẽ bao gồm hai tập đã phát hành trước đó và một tập mới. Thông tin này được cung cấp trong trailer phim trong vòng 30 giây đầu tiên.

Sau khi phát hành tại Mỹ, người hâm mộ đã lên Twitter để bày tỏ sự thất vọng với bộ phim, nói rằng họ cảm thấy bị lừa đảo.

Bộ phim diệt quỷ mới thực sự là một trò lừa đảo. Tôi không thể tin những gì tôi vừa trả tiền để xem. Đừng làm việc đó. tâm trí tôi bị thổi bay ngay bây giờ

– Ngày Andy (@Vedius) ngày 4 tháng 3 năm 2023

Bruh, thật buồn khi mfs chỉ làm điều tồi tệ như một cách kiếm tiền. Đó chính xác là nội dung của Bộ phim Sát thủ quỷ mới này. Về cơ bản “bộ phim” là chiếu lại tập 10 và 11 của Phần 2. Vậy thì bạn có thể xem qua tập đầu tiên của phần mới không ????. Đừng lãng phí thời gian với việc tiết kiệm tiền này pic.twitter.com/viuENbYtI2

— DIGGZ ????️ (@DiggzDaProphecy) Ngày 1 tháng 3 năm 2023

Tại sao có vấn đề với Recap Movie?

Demon Slayer đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, thu hút nhiều khán giả không thường xem phim hoạt hình. Một số người hâm mộ đã xem phần phim hoạt hình và phim Sát quỷ đầu tiên có thể mong đợi một bộ phim độc lập mới, nhưng thay vào đó lại thất vọng khi thấy rằng Làng thợ rèn kiếm sát quỷ chủ yếu bao gồm phần tóm tắt của phần trước.

,

bet365中国下载www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中国下载开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中国下载是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365中国下载是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Chúng ta có chưa đầy một giờ nội dung mới trong bộ phim Demon Slayer Swordsmith Village chết tiệt đó ???? Đó thực sự chỉ là tập đầu tiên của mùa giải sắp tới. ???? Đẹp và ấn tượng về mặt hình ảnh như thường lệ nhưng tôi thực sự có thể đợi điều đó vào tháng sau. pic.twitter.com/wCETdE2eAH

— Grimmjows Babymuva ???? ???? DreamCon (@LoneArtistW) ngày 4 tháng 3 năm 2023

Mặc dù những người xem anime thường xuyên có thể đã biết rằng những bộ phim này thường bao gồm các đoạn tóm tắt, nhưng không phải ai cũng thuộc loại đó. Nhiều lời phàn nàn xuất phát từ những người đi xem phim đã mất cảnh giác trước tình huống này. Rốt cuộc, không ai muốn trả 20 đô la chỉ để nhận ra rằng họ đang xem một bản tóm tắt.

Bộ phim có lừa đảo không?

Câu trả lời cho câu hỏi đó rất rõ ràng – không, bộ phim Sát thủ quỷ không phải là một trò lừa đảo. Quảng cáo cho bộ phim đã nói rõ rằng nó chủ yếu sẽ là phần tóm tắt của phần trước, chỉ có một tập mới từ phần sắp tới. Đội ngũ sản xuất của Demon Slayer đã minh bạch ngay từ đầu và không dùng đến bất kỳ mánh khóe nào trong việc quảng bá bộ phim.

Thật không may, một số người hâm mộ anime đang dán nhãn cho bộ phim là lừa đảo, mặc dù thông tin đã có sẵn cho họ. Có thể một số người hâm mộ không có thời gian để đọc về bộ phim trước khi xem nó. Tuy nhiên, bất kể những lời chỉ trích này, bộ phim đang phát triển mạnh trên toàn cầu và có thể sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai.

Phần 3 của Demon Slayer (Arc The Swordsmith Village) sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 9 tháng 4 năm 2023 và bạn có thể xem nó vào cùng ngày trên Crunchyroll.

Bộ phim này là một phần của tour du lịch thế giới Demon Slayer quyết định bắt đầu vào cuối năm ngoái. Bộ phim đang được phát sóng ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới và phát triển mạnh. Nó không thể được phát hành ở một số nơi trên thế giới vì một số lý do.

Trong 72 giờ đầu tiên, bộ phim đã làm 8,8 triệu đô la Nhật Bản và quốc tế; chỉ trong những phần mà nó được phát hành, nó đã gần như 20 triệu đô lacao vì đây chủ yếu là một bộ phim tóm tắt.

Nguồn: Sportskeeda

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论