首页 财经内容详情
Một công ty xây dựng bị ngân hàng đem bán đấu giá lô đất 10.500m2 với giá khởi điểm gần 58 tỷ đồng

Một công ty xây dựng bị ngân hàng đem bán đấu giá lô đất 10.500m2 với giá khởi điểm gần 58 tỷ đồng

分类:财经

标签: # Đánh bạc ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Đây là tài sản đảm bảo cho khoản vay của khách hàng CTCP Đầu tư và Xây dựng Sài Gòn tại Agribank chi nhánh Tân Bình.

  • Agribank, VietinBank, Vietcombank và BIDV sẽ cổ phần hóa, thoái vốn ra sao trong giai đoạn 2022-2025?  
  • Agribank tiếp tục rao bán gần 6.000 tấn thép thế chấp từ năm 2017 và 2018 để thu nợ  
  • Agribank, VietinBank, BIDV tăng lãi suất huy động thêm hơn 1% từ 27/10  

Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và khai thác tài sản Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank AMC LTD) vừa ra thông báo bán đấu giá tài sản đảm bảo cho khoản vay của khách hàng CTCP Đầu tư và Xây dựng Sài Gòn.

Tài sản đấu giá là quyền sử dụng đất tại thửa đất số 1104, tờ bản đồ số 5, địa chỉ tại Khu phố 1, Thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

Lô đất có diện tích 10.545 m2, là đất ở đô thị, sử dụng lâu dài, là đất do Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.

Agribank cũng nhấn mạnh tài sản được đấu giá theo nguyên trạng (bao gồm nguyên trạng tài sản, tình trạng pháp lý và các rủi ro tiềm ẩn) và theo phương thức “có sao bán vậy”. Người tham gia đấu giá được tạo điều kiện tham khảo tất cả các hồ sơ của tài sản.

Trường hợp đồng ý tham gia đấu giá có nghĩa là người tham gia đấu giá đã chấp nhận mọi rủi ro đối với việc mua tài sản đấu giá, cam kết không khiếu nại, khiếu kiện và không có các hình thức pháp lý tương tự khiếu nại, khiếu kiện đối với việc đấu giá tài sản cũng như đối với các nội dung khác có liên quan đến đấu giá.

Agribank Chi nhánh Tân Bình, Agribank AMC LTD và Công ty đấu giá không chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, tình trạng pháp lý của tài sản đấu giá.

Đối với các trường hợp tài sản chưa hoàn thiện pháp lý, trường hợp diện tích thực tế khác biệt so với diện tích trên giấy chứng nhận thì người mua tài sản đấu giá có nghĩa vụ tự liên hệ, làm việc với chủ tài sản và các cơ quan, đơn vị có chức năng hoàn thiện hồ sơ pháp lý, thực hiện thủ tục sang tên, chuyển quyền sở hữu theo quy định.

Giá khởi điểm cho khối tài sản này là hơn 57,7 tỷ đồng. Giá khởi điểm nêu trên chưa bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí và thuế GTGT trong trường hợp tài sản đấu giá thuộc diện phải chịu thuế GTGT theo quy định của pháp luật.

Phiên đấu giá dự kiến diễn ra vào 14h30ph ngày 16/3/2023 tại Công ty Đấu giá Hợp danh Lam Sơn Sài Gòn, số 111A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Hé lộ về ông lớn muốn làm "siêu dự án" thép nghìn tỷ tại Nghệ An

theo Nhịp sống thị trường

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论