首页 游戏内容详情
皇冠网址app(www.hg8080.vip):Người khổng lồ đó đã bị nhiễm bệnh gì trong The Last Of Us Tập 5?

皇冠网址app(www.hg8080.vip):Người khổng lồ đó đã bị nhiễm bệnh gì trong The Last Of Us Tập 5?

分类:游戏

标签: # Đánh de online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠网址appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠官方网址代理APP下载、皇冠官方网址会员APP下载、皇冠官方网址线路APP下载、皇冠官方网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方网址APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育网址APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hình ảnh: HBO

Nếu bạn vừa xem xong tập 5 của The Last of Us của HBO, bạn có thể thắc mắc rằng người khổng lồ đó đã nhiễm bệnh gì mà chương trình đã gây chú ý lớn nhưng không thực sự bận tâm giải thích. Các bạn ơi, những gì bạn đã thấy được các nhân vật như Joel và Ellie gọi một cách thông tục là kẻ ba hoa, và đó là tâm điểm của một số cuộc chạm trán kẻ thù trong các trò chơi The Last of Us. Nhưng bạn sẽ không biết điều đó dựa trên những gì chương trình thực sự miêu tả cho đến nay. Vì vậy, hãy nói về lý do tại sao những kẻ xấu lớn này lại có tác động lớn đến người hâm mộ trò chơi.

đầy hơi là gì?

Chứng đầy hơi được coi là một trong những giai đoạn cuối của quá trình lây nhiễm đối với các nạn nhân của loại nấm đông trùng hạ thảo đang tàn phá thế giới của The Last of Us. Không giống như những người nhấp chuột thông thường hơn, những người đã đến giai đoạn phình to gần như hoàn toàn bị bao phủ bởi loại nấm mọc ra từ đầu của người bị nhiễm bệnh. Điều này xảy ra khi nạn nhân bị nhiễm bệnh trong nhiều năm và bằng cách nào đó đã “sống sót” được lâu như vậy. Như Joel đã đề cập trong tập hai, hầu hết những người bị nhiễm bệnh chỉ sống được khoảng một tháng hoặc lâu hơn, nhưng những người bấm chuột và những người bị sưng tấy đã bị nhiễm bệnh quá lâu đến mức loại nấm này đã làm hỏng mắt của họ và họ phải sử dụng khả năng định vị bằng tiếng vang để điều hướng. Clicker có nhiều hơn, nhưng nếu một người bị nhiễm bệnh sống đủ lâu để trở thành một sinh vật đầy hơi, thì khung hình to lớn của nó và các túi mủ phát nổ — ồ vâng, nó có các túi mủ phát nổ mà nó ném vào Joel và Ellie — khiến nó trở nên nguy hiểm hơn nhiều.

Làm thế nào để bloaters hoạt động trong trò chơi The Last of Us?

Bloaters xuất hiện dưới dạng trùm nhỏ ở nhiều điểm xuyên suốt The Last of Us và phần tiếp theo của nó. Ban đầu, kẻ thù xuất hiện lần đầu tại thị trấn kiên cố của Bill, nhưng vì chương trình có một cách tiếp cận rất khác với câu chuyện đó trong tập ba, nên kẻ thù đã không ra mắt cho đến các tập của Thành phố Kansas. Kẻ sàm sỡ là một kẻ thù đặc biệt mạnh mẽ, nếu nó tóm được bạn, sẽ hạ gục bạn chỉ trong một đòn. Cái chết của Perry, trong đó kẻ đầy bụng xé đầu anh ta ra khỏi cơ thể, là một sự tôn kính đối với hoạt hình chết chóc trong các trò chơi mà một kẻ đầy bụng có thể tóm lấy Joel hoặc Ellie và thực hiện chính xác điều đó. Các trò chơi chuyển sang màu đen trước khi hiển thị mức độ thiệt hại, nhưng vẫn hiển thị đủ để cho thấy cái chết sẽ khủng khiếp như thế nào. Hãy cảm ơn HBO vì đã quay cảnh đó từ xa để chúng tôi không phải xem cảnh hành quyết của Perry một cách chi tiết.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Không giống như clickers, bloaters không dễ bị tiêu diệt lén lút bằng shiv hoặc lưỡi kiếm của Ellie, vì vậy bạn phải hạ gục chúng theo cách cũ bằng đạn và cocktail molotov. Tuy nhiên, cả hai trò chơi đều có một số trò chơi bloater mà bạn có thể lén lút vượt qua, cho phép bạn tránh hoàn toàn việc chiến đấu với chúng. Nhưng nếu bạn không thể quản lý điều đó, chắc chắn bạn sẽ sử dụng khá nhiều nguồn cung cấp của mình để lấy chúng ra.

Đọc thêm: The Big Way The Last Of Us Show Thay đổi truyền thuyết của trò chơi

Là bloaters một hình thức cuối cùng của nhiễm trùng?

Về lý thuyết, một người bị nhiễm bệnh tiêu chuẩn hoặc sẽ tồn tại đủ lâu để trở thành người đầy hơi, hoặc họ sẽ chết và nấm đông trùng hạ thảo sẽ tiếp tục phát triển ra khỏi cơ thể họ và vào môi trường xung quanh họ. Trong tập một, Tess và Joel tình cờ gặp một người nhiễm bệnh đã chết mọc khá nhiều trên tường ở khu cách ly Boston. Tuy nhiên, như The Last of Us Part II minh họa, các yếu tố môi trường có thể ảnh hưởng đến cách đông trùng hạ thảo tiến hóa ở các giai đoạn lây nhiễm khác nhau.

The Last of Us Part II diễn ra chủ yếu ở Seattle, và khi ở đó, Ellie phải đối mặt với một biến thể khác của bệnh lây nhiễm giai đoạn cuối được gọi là bệnh giả mạo. Tương tự như những kẻ sình bụng, những kẻ bị nhiễm bệnh này được bao phủ từ đầu đến chân trong nấm đông trùng hạ thảo, nhưng thay vì ném thuốc nổ nấm vào người chơi, Shamblers phun axit từ cơ thể chúng và phát nổ khi bị giết. Mặc dù lý do cho sự khác biệt về lây nhiễm này chưa bao giờ được xác nhận, nhưng người chơi có thể tìm thấy các ghi chú xung quanh Seattle cho rằng đó là do mưa và độ ẩm trong thành phố. Điều này có vẻ đủ hợp lý, nhưng những kẻ giả mạo cũng xuất hiện trong phần cuối trò chơi Santa Barbara của Phần II. Đây có thể chỉ là một ví dụ về việc lối chơi cản trở quá trình xây dựng thế giới, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, vẫn có những số phận khác có thể xảy ra đối với một người bị nhiễm bệnh ngoài việc biến thành một kẻ ăn bám… mặc dù chúng ta có thể không thấy họ trong chương trình cho đến mùa thứ hai sắp tới.

Hình thức lây nhiễm tiên tiến nhất mà The Last of Us đã thể hiện là trong một trận đánh trùm khét tiếng trong Phần II với một thực thể có tên là Rat King. Đây là đỉnh điểm của việc nhiều người nhiễm bệnh phát triển lẫn nhau để tạo ra một con quái vật khổng lồ, hung ác ở các tầng dưới của một bệnh viện ở Seattle, vốn là điểm lây nhiễm đầu tiên của thành phố. Hiện tượng này chỉ được nhìn thấy một lần trong sê-ri cho đến nay và xảy ra trong những trường hợp cụ thể đến mức nó dường như cực kỳ hiếm trong thế giới của The Last of Us.

Mặc dù kẻ ba hoa là một điều hiếm thấy trong vũ trụ của The Last of Us, nhưng mỗi lần chúng xuất hiện trong trò chơi thì đó là một khoảnh khắc đầy tác động. Sự xuất hiện đầu tiên của kẻ ba hoa trong chương trình của HBO khá quan trọng, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem liệu có ai thực sự bận tâm giải thích lý do tại sao nó lại quan trọng trong một tập phim trong tương lai hay không.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论