首页 财经内容详情
三公必胜方法(www.eth0808.vip):4 công việc làm thêm cho người hướng nội, giúp mang lại thu nhập hàng trăm triệu đồng/tháng ngay tại nhà

三公必胜方法(www.eth0808.vip):4 công việc làm thêm cho người hướng nội, giúp mang lại thu nhập hàng trăm triệu đồng/tháng ngay tại nhà

分类:财经

标签: # Nhóm Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nếu bạn là người hướng nội hơn nhưng vẫn muốn tìm việc để kiếm thêm tiền thì đừng lo, vì có rất nhiều công việc phù hợp với những người muốn dành thời gian ở một mình.

Theo các chuyên gia, một trong những công việc phổ biến nhất trong năm 2023 là làm nhân viên chạy sự kiện hoặc làm gia sư trong một lĩnh vực chuyên môn nhất định. Nhưng những công việc phụ này cần tiếp xúc xã hội khá nhiều. Bạn sẽ phải tương tác với mọi người trong công việc, ngay cả khi dạy kèm cá nhân.

Dưới đây sẽ là 4 công việc lý tưởng dành cho người hướng nội mà bạn có thể cân nhắc. Một vài công việc trong số đó có thể mang lại thu nhập cả chục nghìn USD.

1. Tham gia khảo sát

Nếu bạn có đôi phút rảnh rỗi và muốn chia sẻ quan điểm của mình về bất kỳ vấn đề nào đó, bạn có thể cân nhắc tham gia các cuộc khảo sát trên các trang web như Survey Junkie và InboxDollars. Những nền tảng này sẽ trả tiền mặt hoặc quà tặng cho những người tham gia khảo sát.

Bạn sẽ cần điền một số thông tin cá nhân để hiểu về nhân khẩu học và địa chỉ của mình. Sau đó, bạn sẽ xem xét các cuộc khảo sát khác nhau mà bạn có thể thực hiện như lĩnh vực bán lẻ, thực phẩm và đồ uống, công nghệ và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Những khảo sát này thường mất khoảng 20 phút.

Jen Glantz, người sáng lập Bridesmaid for Hire, doanh nghiệp chuyên cho thuê phù dâu và tổ chức tiệc cưới, cho biết: “Bạn sẽ không thể kiếm hàng chục nghìn USD một tháng với công việc này”. Nhưng cô nói thêm rằng công việc này có thể giúp bổ sung thu nhập và dành cho người không muốn suy nghĩ quá nhiều về công việc phụ bên lề.

2. Bán lại quần áo và phụ kiện

Nếu bạn có một chiếc tủ chật ních đồ mà không dùng đến, hãy cân nhắc đến việc bán lại chúng trên các nền tảng như Poshmark, Mercari, OfferUp và eBay. Nếu bạn có đồ hiệu, bạn cũng có thể thử bán trên The RealReal.

Bạn hãy lướt qua các trang và xem có bao nhiêu mặt hàng giống thứ bạn đang có. Sau đó, bạn có thể tự lập một trang và đăng sản phẩm muốn bán lại đó. Những bạn cũng cần lưu ý đến chi phí vận chuyển cũng như chi phí duy trì các trang web.

Chẳng hạn như Poshmark, phí doanh số của sản phẩm dưới 15 USD là 2,95 USD và đối với những sản phẩm trên 15 USD sẽ là 20% giá bán (tức là bạn sẽ giữ lại 80% số tiền kiếm được).

Glantz cho biết: “Công việc này thực sự rất đáng tiền. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi và muốn kiếm thêm tiền vào cuối tuần, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất để liệt kê danh sách những gì bạn muốn bán”.

Kaycie Morwood đã mở cửa hàng Poshmark của mình vào năm 2016 và đã kiếm được tổng cộng 30.000 USD. Cô bật mí: “Tôi ất khoảng 2 phút để chuẩn bị cho công việc phụ. Sau đó, tôi sẽ xem Netflix, tập thể dục hoặc đi làm công việc chính của mình vào ban ngày”.

Hình minh họa

3. Bán các mặt hàng có thể in được như lịch

Nếu bạn là người cẩn thận và có năng khiếu thiết kế, hãy cân nhắc sử dụng các công cụ như Canva hoặc thậm chí Google Docs để tạo lịch kỹ thuật số, danh sách kiểm tra hoặc thiệp để mọi người mua trên các trang web như Etsy và tự in.

Bạn có thể lướt qua các trang web để biết các loại bản in mà mọi người đang bán. Từ đó, bạn sẽ hình thành một số ý tưởng về những gì bạn có thể tạo ra và số tiền mọi người trả. Cũng như các trang web khác, hãy ghi nhớ phí người bán của Etsy. Nền tảng này tính phí 20 cents để đăng một mặt hàng và tính 6,5% phí giao dịch cho mỗi lần bán.

Rachel Jiminez bắt đầu mở cửa hàng Etsy của mình vào năm 2019 và kiếm được gần 160.000 USD trên trang web này vào năm 2021 nhờ bán các công cụ lập kế hoạch kỹ thuật số, trò chơi tìm đồ vật trong lễ Giáng sinh và các mặt hàng khác. Khi cô ấy mới bắt đầu và dành thời gian của bữa trưa để làm thêm, cô kể: “Tôi sẽ dành 30 phút để ăn uống, đi chơi với (đồng nghiệp của mình) và sau đó cô 30 phút nữa để làm việc trên cửa hàng Etsy của mình”.

4. Bắt đầu xây dựng một blog Medium

Nếu bạn thích viết lách và có nhiều điều để nói về một chủ đề nhất định, hãy xem xét việc bắt đầu viết một blog.

Trang web có nhiều chủ đề khác nhau, từ nuôi dạy con cái đến khoa học thần kinh và mang lại 2 cách kiếm tiền khác nhau. Một cách liên quan đến lượng thời gian mọi người dành để đọc nội dung của bạn, cách còn lại liên quan đến việc giới thiệu thành viên. Theo trang web, “bạn có thể giới thiệu độc giả trở thành thành viên của Medium và nhận được một nửa phí thành viên của họ”.

Tuy nhiên, để đủ điều kiện tham gia, bạn cần có ít nhất 100 người theo dõi, đã xuất bản ít nhất một tác phẩm và đủ 18 tuổi trở lên. Và hãy nhớ rằng, bạn sẽ muốn viết rất nhiều.

Các blog và phương tiện truyền thông khác nhau cũng trả tiền cho những người đóng góp bằng các tác phẩm tự do. Nếu có một cửa hàng mà bạn theo dõi thường xuyên, hãy lướt qua trang web và xem liệu có cơ hội để tự viết câu chuyện nào đó hay không.

Theo CNBC

Tôn Nam Kim lỗ 356 tỷ đồng quý 4/2022, cả năm lỗ 67 tỷ đồng

theo Nhịp sống thị trường

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论