首页 社会内容详情
足球免费推荐(www.ad168.vip):Hơn 30 cô gái trẻ ở miền Tây lọt bẫy bọn buôn người

足球免费推荐(www.ad168.vip):Hơn 30 cô gái trẻ ở miền Tây lọt bẫy bọn buôn người

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球免费推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Chiều 8/2, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu đã có thông báo tìm nạn nhân của vụ án hình sự "Mua bán người", "Mua bán người dưới 16 tuổi" và "Tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép".

Theo kết quả điều tra ban đầu, bà Phạm Thị Tú (61 tuổi; ngụ huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) và Lương Thị Hải (31 tuổi; ngụ tỉnh Nghệ An) quen biết nhau thông qua một nhóm chat trên mạng xã hội.

Từ năm 2019-2021, Tú câu kết với Hải và nhiều đối tượng khác tìm kiếm, dụ dỗ, tổ chức cho nhiều cô gái ở các tỉnh, thành miền Tây xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc để lấy chồng và thu lợi bất chính.

Trong đó, Tú giữ vai trò tìm kiếm "con mồi" là những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, trình độ học vấn thấp... rồi thuyết phục đưa sang Trung Quốc lấy chồng. Đặc biệt, Tú còn hứa hẹn sẽ cho mỗi gia đình của những người phụ nữ trên số tiền từ 90 - 100 triệu đồng.

Khi sang được Trung Quốc, Hải cùng với một số đối tượng khác có nhiệm vụ mai mối và gả những người phụ nữ trên cho đàn ông Trung Quốc để thu số tiền từ 300 - 400 triệu đồng/người.

Tại đây, không ít phụ nữ đã bị ngược đãi, đánh đập... Nếu muốn về Việt Nam, họ phải trả lại số tiền nhận trước đó cho nhóm của Tú và chi thêm một khoản nhất định. Bằng thủ đoạn trên, Tú khai đã lừa gần 30 phụ nữ ở các tỉnh Bình Dương, Bạc Liêu, Cà Mau...

Liên quan đến vụ án trên, công an đã khởi tố 7 đối tượng trong đường dây và bước đầu xác định được 7 nạn nhân với số tiền bị lừa gần 1 tỉ đồng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论