首页 社会内容详情
环球ug会员开户(www.ugbet.us):Chỉ huy Ukraine thừa nhận

环球ug会员开户(www.ugbet.us):Chỉ huy Ukraine thừa nhận "sát thủ chiến trường" T-90 Nga mạnh vượt trội

分类:社会

标签: # tải game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

环球ug会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Xe tăng T-90 của Nga (Ảnh: Sputnik).

Một chỉ huy đơn vị xe tăng Ukraine đã thừa nhận khả năng chiến đấu vượt trội của T-90 của Nga, nói rằng cần có 3 xe tăng hoặc "may mắn" mới có thể đối đầu với xe tăng chiến đấu chủ lực của Nga.

Ukraine đang phụ thuộc vào những chiếc xe tăng T-62 và T-72 từ thời Liên Xô. Những chiếc xe tăng cũ này được cho là không thể đối phó xe tăng T-90 uy lực của Nga.

Các quân nhân từ Lữ đoàn xe tăng 17 Ukraine đã mô tả các trận chiến đấu với Nga cho báo Anh The Times khi đóng quân ở mặt trận Bakhmut.

T-90 nặng 45 tấn, có kíp 3 người, với súng 125 ly và giáp thép tổng hợp, là một trong những xe tăng tiên tiến nhất của Nga.

"Chất lượng vũ khí là quan trọng. Nếu bạn đối mặt với một chiếc T-90, bạn sẽ cần 3 xe tăng để đối phó - hoặc là sự may mắn", Trung úy Oleksander Romanchuk, một chỉ huy đại đội xe tăng cho biết.

Trong khi đó, các chiến lược gia Ukraine và các chuyên gia phương Tây cho rằng Kiev cần nhiều thiết bị hạng nặng, chất lượng cao hơn để chống lại một cuộc tấn công lớn của Nga vào mùa xuân, cũng như giành lại những vùng lãnh thổ rộng lớn mà Nga đang kiểm soát.

T-90 được phát triển trong thời hậu Xô Viết. Đây là phiên bản T-72 được trang bị công nghệ mới. Nó có tốc độ tối đa hơn 60km/h, được trang bị súng máy PKTM 6P7K 7,62mm gắn trên tháp pháo và có tầm hoạt động 550km sử dụng động cơ diesel V-12.

Các dòng T-90 được xem là xe tăng hiện đại hàng đầu trong kho vũ khí Nga với giáp phản ứng nổ tiên tiến, hệ thống phòng vệ, và hệ thống điều khiển hỏa lực hiệu quả giúp nó có thể bắn xa và chính xác hơn vào mục tiêu.

Nga đã đưa tới chiến trường Ukraine T-90M Proryv. Đây là phiên bản cải tiến uy lực của dòng xe tăng T-90 chủ lực của Nga. Nó được trang bị một tháp pháo hoàn toàn mới khác và một động cơ mạnh mẽ hơn. Proryv được trang bị hệ thống ngắm mới cho phép sử dụng vũ khí vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Một lợi thế của T-90M là có thể chia sẻ dữ liệu với các phương tiện khác trong thời gian thực.

Xe tăng T-90M vượt trội đáng kể so với người tiền nhiệm T-90 nhờ hiệu quả chiến đấu trong khi vẫn giữ được những ưu điểm của mẫu xe trước.

T-90M được trang bị hệ thống phòng vệ Shtora-M giúp bảo vệ hiệu quả trước tên lửa chống tăng có dẫn đường của đối thủ, trong bối cảnh các tên lửa chống tăng của phương Tây đang gây ra không ít thách thức cho thiết giáp Nga trong thời gian qua.

T-90M được trang bị hệ thống vũ khí và điều khiển hỏa lực hiệu quả giúp nó có thể bắn xa và chính xác hơn vào mục tiêu.

Sát thủ chiến trường T-90M Nga bắn hỏa lực vượt sông vào mục tiêu Ukraine

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论