首页 社会内容详情
Telegram群组:Phố đi bộ Trần Nhân Tông nhộn nhịp ngày cuối tuần

Telegram群组:Phố đi bộ Trần Nhân Tông nhộn nhịp ngày cuối tuần

分类:社会

标签: # Sòng bài Việt Nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析上足球分析专家数据更新最快。足球分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Không gian đi bộ Trần Nhân Tông khá đông đúc ngày cuối tuần. Ảnh: Hữu Chánh

Theo ghi nhận của Lao Động, trong ngày Chủ nhật (8.1), tuyến phố Trần Nhân Tông trở nên nhộn nhịp. Rất nhiều gia đình, cặp đôi, nhóm bạn... tranh thủ dạo chơi, thư giãn trong ngày cuối tuần.

Chị Thu Hiền (quận Long Biên, Hà Nội) cùng con nhỏ vượt quãng đường gần 15km đến trải nghiệm không gian đi bộ tại đây. Chị Hiền đánh giá khá hài lòng với những trải nghiệm ở không gian đi bộ hồ Thiền Quang.

Khu vực xe điện thu hút nhiều bạn nhỏ. Ảnh: Hữu Chánh

"Hà Nội đất chật người đông, khu vực trung tâm thường thiếu chỗ vui chơi vào các ngày nghỉ lễ, Tết. Tôi thấy không gian này được mở rất bổ ích vừa có chỗ đi lại vui chơi, đồng thời thêm các hoạt động nghệ thuật", chị Hiền cho biết.

Theo chị Hiền, những gian hàng bày trên vỉa hè giúp người dân có thể mua sắm khi tham quan phố đi bộ.

Tuyến phố Trần Nhân Tông còn cho dựng các quầy bán đồ ăn, quần áo... để thu hút khách hàng. Ảnh: Hữu Chánh

"Việc mua sắm diễn ra khá văn minh và trật tự, không có tình trạng chèo kéo khách như nhiều tuyến phố khác. Một số gian hàng có bán các loại đồ ăn nhanh và tương đối hợp khẩu vị", chị Hiền bày tỏ.

Cũng theo ghi nhận, tại khu vực phố đi bộ cũng tổ chức một số trò chơi dân gian như kéo co, nhảy sạp, hát dạo... thu hút được sự tham gia của người trẻ. Ngoài các hoạt động nghệ thuật, tuyến phố Trần Nhân Tông còn cho dựng các quầy bán đồ ăn, quần áo... để thu hút khách hàng.

,

Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

, Gia đình chị Phượng khá hài lòng với không gian phố đi bộ Trần Nhân Tông. Ảnh: Hữu Chánh

Chị Lê Phượng (quận Đống Đa, Hà Nội) đánh giá tuyến phố này đã làm tròn vai trò là một không gian để đi bộ, vui chơi, mua sắm. 

"Quanh hồ Thiền Quang trước đây buổi tối chỉ lác đác vài người tập thể dục, nay có thể tận dụng để mở rộng quảng bá hình ảnh cho Hà Nội. Việc mở thêm tuyến phố đi bộ cũng là cách để mở rộng không gian vui chơi, giải trí cho người dân", chị Phượng nói.

Công viên Thống Nhất gỡ bỏ rào chắn để kết nối với không gian đi bộ Trần Nhân Tông và phụ cận tạo thành một không gian thoáng rộng, tiềm năng. Ảnh: Hữu Chánh

Chị Phượng cho biết thêm, với những người thích mua sắm và ăn uống, việc tham gia phố đi bộ này sẽ là lựa chọn phù hợp.

Bên cạnh đó, việc gửi xe để vào phố đi bộ khá thuận tiện. Ngay từ cổng vào, người dân có thể nhìn thấy bảng chỉ dẫn khu vực gửi xe ở trong khuôn viên của Công viên Thống Nhất.

Đến tối, số lượng người ghé thăm phố đi bộ Trần Nhân Tông càng đông đúc hơn. Ảnh: Hữu Chánh

Theo ông Nguyễn Quang Trung, Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng, không gian phố đi bộ phố Trần Nhân Tông được kỳ vọng phát huy giá trị vốn có của Công viên Thống Nhất, hồ Thiền Quang, cụm di tích chùa Quang Hoa...

Kết hợp với quảng trường "Công an nhân dân vì dân phục vụ", các yếu tố trên tạo ra một khu vực văn hóa cộng đồng, đáp ứng nhu cầu giao lưu văn hóa, vui chơi giải trí, mua sắm gắn với ẩm thực của người dân.

"Để phố đi bộ được duy trì và hoạt động hiệu quả thời gian tới, địa phương tiếp tục hoàn chỉnh thiết kế đô thị, đầu tư, nâng cấp, chỉnh trang cảnh quan, định hình không gian giao lưu văn hóa - ẩm thực đặc sắc, góp phần thu hút người dân", Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng nói.

,

Telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组包括Telegram群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论