首页 财经内容详情
皇冠信用网开户:Phạm Thanh Nhân - 'Con ong mật' của Nhiệt điện Bà Rịa

皇冠信用网开户:Phạm Thanh Nhân - 'Con ong mật' của Nhiệt điện Bà Rịa

分类:财经

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa trải qua 30 năm ra đời và phát triển. Để gặt hái được những kết quả tốt đẹp hôm nay, đó là nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của biết bao thế hệ Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

Bên cạnh sự lãnh đạo sáng suốt của người đứng đầu, thì mỗi CBCNV luôn nêu cao ý thức tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc được giao, có tác phong làm việc tự giác, năng động, luôn học hỏi kiến thức mới để nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực hoạt động thực tiễn theo xu hướng phát triển nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu đổi mới của xã hội. Đây là nét đẹp trong Văn hóa doanh nghiệp của Công ty trong Ngôi nhà chung EVN. 

Một trong những gương mặt tiêu biểu về nét đẹp Văn hóa Doanh nghiệp trong công việc của Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đó là anh Phạm Thanh Nhân. Với hơn 19 năm làm việc tại Công ty, từ một công nhân vận hành gian máy, với sự năng nổ, nhiệt tình và chăm chỉ học hỏi các kiến thức mới và những kinh nghiệm thực tiễn từ đồng nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn, anh Nhân đã trở thành Trưởng ca Vận hành vào tháng 10 năm 2020. Trong suốt thời gian công tác, anh Nhân luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

Như một con ong mật cần mẫn, chăm chỉ và sáng tạo, anh đã không dừng lại ở việc hoàn thành tốt công việc Trưởng ca hiện tại. Dù đôi lúc vẫn có những áp lực công việc, “cơm, áo, gạo, tiền…”, thế nhưng, với nhiệt huyết đam mê, yêu nghề mà mình đã chọn cùng với tinh thần cầu tiến không ngừng, anh luôn tìm hiểu, học hỏi thêm để nâng cao trình độ. Sự nỗ lực ấy không những đã mang lại cho công ty một cán bộ giỏi, mà chính anh cũng thấy hạnh phúc khi từng bước khẳng định mình trong công việc, được Công ty ghi nhận trong nhiều việc, đặc biệt anh là Trưởng ca duy nhất được Công ty chọn đại diện đi thi Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2022 và đã đoạt giải Ba trong Hội thi này. 

,

皇冠信用网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Mỗi lần vào ca với đoạn đường hơn 15 Km từ nhà đến Công ty, điều đầu tiên gặp ở anh là cái chào thân thiện và nụ cười tươi. Tự tin và biết nỗ lực vượt qua những khó khăn, anh luôn cân bằng công việc ở nhà máy với việc của gia đình. Mọi người biết đến anh đều cảm nhận được từ anh cách ứng xử thân thiện, vui vẻ, hòa đồng, đoàn kết với lối sống giản dị, thấu hiểu, luôn biết chia sẽ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đối với công việc, anh là người có trách nhiệm, tận tâm, chấp hành kỷ luật, kỷ cương và là người gương mẫu, đi đầu trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp của Công ty. Do đó, anh luôn hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của mình và luôn có được niềm tin yêu của đồng nghiệp cùng Ban lãnh đạo Công ty. 

Hơn 19 năm gắn bó cùng Công ty với những nổ lực trong công việc và trong cuộc sống, những thành tích và thành công đạt được của anh Phạm Thanh Nhân đã góp phần cho sự thành công của Công ty. Anh đã tiếp bước các thế hệ đi trước, giữ và truyền lửa nghề cho các thế hệ đi sau, xứng đáng được chọn là gương mặt tiêu biểu nêu gương về thực thi văn hóa doanh nghiệp với tác phong làm việc cầu tiến, hăng say. Đây là nhân tố nêu gương không thể thiếu trong thực hiện văn hóa doanh nghiệp trong Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa. 

Tấm gương bình dị nhưng có sức lan tỏa lớn  của anh Phạm Thành Nhân đã và đang góp phần hình thành nên nét đẹp về văn hóa doanh nghiệp ở Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa. Và theo đó, sự lan tỏa cách ứng xử văn hóa theo trách nhiệm sẽ tiếp tục giúp cho Công ty hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cũng như sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Anh Phạm Thanh Nhân trong cuộc thi Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn Điện lực việt Nam năm 2022 Anh Phạm Thanh Nhân trong cuộc thi Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn Điện lực việt Nam năm 2022

 

,

区块链澳5www.eth0808.vip)区块链澳5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5,区块链澳5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5绝对公平,区块链澳5结果绝对无法作假。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论