首页 财经内容详情
约搏以太坊 (www.ad6868.vip):Công ty PouYuen dự kiến chi 525 tỷ đồng hỗ trợ gần 4.500 lao động mất việc đợt 1

约搏以太坊 (www.ad6868.vip):Công ty PouYuen dự kiến chi 525 tỷ đồng hỗ trợ gần 4.500 lao động mất việc đợt 1

分类:财经

标签: # Nhóm Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

百家乐玩法窍门www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐玩法窍门登录网址、百家乐玩法窍门备用网址、百家乐玩法窍门最新网址、百家乐玩法窍门手机网址、百家乐玩法窍门管理网址、百家乐玩法窍门会员网址。提供百家乐玩法窍门APP下载,百家乐玩法窍门APP包含百家乐玩法窍门代理登录线路、百家乐玩法窍门会员登录线路、百家乐玩法窍门信用网开户、百家乐玩法窍门现金网开户、百家乐玩法窍门会员注册、百家乐玩法窍门线上投注等业务。

Công ty TNHH PouYuen Việt Nam (quận Bình Tân, TPHCM) dự kiến chi 525 tỷ đồng hỗ trợ gần 4.500 lao động mất việc trong đợt 1. Thời gian chi trả trong 7 ngày làm việc kể từ ngày chấm dứt hợp đồng lao động (ngày 30/6/2023).

  • Mức độ đắt đỏ của 5 thành phố trực thuộc Trung ương thay đổi như thế nào từ 2015 đến nay?  
  • Quốc gia châu Á muốn soán ngôi 'công xưởng thế giới' của Trung Quốc: Có hệ thống giao thông nguy hiểm bậc nhất, gần 1 triệu người tử thương mỗi năm  
  • Taxi điện đổ bộ Huế, ưu đãi "khủng" 50%, tối đa 40.000 đồng/chuyến  

Chiều 24/5, thông tin với PV báo Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Lâm - Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TPHCM cho biết, Công ty PouYuen đã có báo cáo gửi sở liên quan kết quả thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động và giải quyết các chế độ cho người lao động tại buổi tiếp xúc ngày 20/5/2023.

Công nhân Công ty PouYuen mất việc nhận được thư cám ơn và mức trợ cấp từ công ty.

Theo đó, danh sách thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động là 4.439 người, trong đó có 4.438 người đồng ý ký tên vào biên bản thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động, 1 người nghỉ phép chưa vào ký biên bản thỏa thuận. So với kế hoạch công ty đưa ra, số lượng công nhân dự kiến nghỉ việc đợt 1 giảm 43 người.

Về chi trả chế độ cho người lao động, tổng số tiền dự kiến là 525 tỷ đồng, bình quân mức chi trợ cấp thôi việc là 118 triệu đồng, mức cao nhất là 452 triệu đồng, mức thấp nhất là 16,5 triệu đồng; có 2% người lao động có thâm niên dưới 5 năm nhận mức chi trợ cấp thôi việc dao động từ mức thấp nhất đến 31,2 triệu đồng. Thời gian chi trả trong 7 ngày làm việc kể từ ngày chấm dứt hợp đồng lao động (ngày 30/6/2023).

“Theo Công ty PouYuen, kế hoạch sản xuất từ nay đến cuối năm còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đơn vị này đang cố gắng duy trì việc làm cho người lao động sau 3 đợt thực hiện thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động với người lao động (tháng 2/2023, tháng 5/2023 và tháng 6/2023)” – ông Lâm cho biết.

PV .

Cũng theo ông Lâm, để kịp thời hỗ trợ người lao động nghỉ việc tại Công ty PouYuen sẽ quay về các tỉnh Long An, Tiền Giang… Sở LĐ-TB&XH TPHCM, tỉnh Long An và Tiền Giang chỉ đạo trung tâm dịch vụ việc làm các địa phương này triển khai phương án phối hợp tư vấn giới thiệu việc làm, tư vấn chính sách bảo hiểm thất nghiệp để thuận lợi cho người lao động sau khi nghỉ việc.

Sở sẽ tiếp tục phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố, UBND quận Bình Tân, Bảo hiểm xã hội thành phố giám sát tình hình giải quyết chế độ chính sách cho người lao động tại Công ty PouYuen, tổ chức các hoạt động kết nối việc làm và tư vấn chính sách bảo hiểm thất nghiệp trong đợt 2 (ngày 3/6).

,

约搏以太坊www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的约搏以太坊登录网址、约搏以太坊备用网址、约搏以太坊最新网址、约搏以太坊手机网址、约搏以太坊管理网址、约搏以太坊会员网址。提供约搏以太坊APP下载,约搏以太坊APP包含约搏以太坊代理登录线路、约搏以太坊会员登录线路、约搏以太坊信用网开户、约搏以太坊现金网开户、约搏以太坊会员注册、约搏以太坊线上投注等业务。

,

Khẩn trương tìm việc

Sở LĐ-TB&XH TPHCM đã chỉ đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố phối hợp với Công đoàn cơ sở Công ty PouYuen khảo sát nguyện vọng của người lao động. Tổng số người lao động tham gia khảo sát là 2.429 người, trong đó có 1.202 trường hợp trở về các tỉnh.

Qua khảo sát, có nhu cầu học nghề và tìm kiếm việc làm: 102 người; có nhu cầu tìm việc làm: 294 người; có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài: 26 người; có nhu cầu học nghề: 14 người. Số người không có nhu cầu tư vấn giới thiệu việc làm và học nghề là 791 người.

Từ đầu năm 2023 đến nay, Công ty PouYuen thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động với hàng nghìn lao động do đơn hàng gặp khó.

Trong 396 trường hợp khảo sát có nhu cầu tìm việc làm, công việc mong muốn tìm kiếm là lao động phổ thông: 264 trường hợp; hành chính văn phòng: 63 trường hợp; may thêu: 44 trường hợp; kỹ thuật: 16 trường hợp; tạp vụ: 5 trường hợp; tài xế: 4 trường hợp.

Trung tâm Dịch vụ việc làm TPHCM đã chuẩn bị thông tin tuyển dụng của 16 doanh nghiệp với 4.960 vị trí việc làm trong các lĩnh vực: May mặc, nhân viên bán hàng, nhân viên phục vụ ăn uống, lễ tân, bảo vệ để triển khai tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động.

Đối với người lao động có nguyện vọng đi làm việc ở nước ngoài, Sở LĐ-TB&XH TPHCM sẽ kết nối với công ty có chức năng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài trong công tác tư vấn, lựa chọn thị trường phù hợp.

Taxi điện đổ bộ Huế, ưu đãi "khủng" 50%, tối đa 40.000 đồng/chuyến

theo Tiền Phong

,

哈希牛牛www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的哈希牛牛登录网址、哈希牛牛备用网址、哈希牛牛最新网址、哈希牛牛手机网址、哈希牛牛管理网址、哈希牛牛会员网址。提供哈希牛牛APP下载,哈希牛牛APP包含哈希牛牛代理登录线路、哈希牛牛会员登录线路、哈希牛牛信用网开户、哈希牛牛现金网开户、哈希牛牛会员注册、哈希牛牛线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论