首页 八卦内容详情
游戏厅英文 (www.ad6868.vip):'Vua nhạc sàn' Lương Gia Huy hé lộ kế hoạch sinh thêm con thứ 4

游戏厅英文 (www.ad6868.vip):'Vua nhạc sàn' Lương Gia Huy hé lộ kế hoạch sinh thêm con thứ 4

分类:八卦

标签: # game bài kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

游戏厅英文www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的游戏厅英文登录网址、游戏厅英文备用网址、游戏厅英文最新网址、游戏厅英文手机网址、游戏厅英文管理网址、游戏厅英文会员网址。提供游戏厅英文APP下载,游戏厅英文APP包含游戏厅英文代理登录线路、游戏厅英文会员登录线路、游戏厅英文信用网开户、游戏厅英文现金网开户、游戏厅英文会员注册、游戏厅英文线上投注等业务。

Lương Gia Huy vừa tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi cho con gái út Kathy Lương Gia Linh với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ là những người thân, anh chị em, bạn bè thân thiết.

Cả gia đình Lương Gia Huy diện đồ màu hồng ngọt ngào và đáng yêu. Bà xã Thùy Uyên của Lương Gia Huy kém anh 18 tuổi. Dù vậy, khi hai người bên nhau không ai có thể nhận ra khoảng cách tuổi tác. Bản thân Lương Gia Huy và Thùy Uyên cũng có sự đồng điệu, thấu hiểu về tâm hồn lẫn trái tim. Vì lẽ đó, sự ủng hộ, yêu thương giữa Lương Gia Huy và Thùy Uyên luôn tới từ hai phía. Cả hai cùng hỗ trợ, làm chỗ dựa vững chắc cho nhau trong công việc của mình.

Lương Gia Huy bên con gái út.

Hiện Lương Gia Huy có 3 con là các bé Andy, Jacky và Kathy, gồm cả con với vợ trước và con chung của anh với Thùy Uyên. Nam ca sĩ luôn trăn trở làm sao để lo được tốt nhất cho các con, đồng thời cũng dung hòa với cuộc sống của từng bé. Anh luôn cố gắng để trở thành một tấm gương mẫu mực cho các con noi theo, để các bé biết yêu thương nhau, trân trọng tình cảm gia đình và lớn lên làm người tử tế.

,

新2代理网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2代理网址登录网址、新2代理网址备用网址、新2代理网址最新网址、新2代理网址手机网址、新2代理网址管理网址、新2代理网址会员网址。提供新2代理网址APP下载,新2代理网址APP包含新2代理网址代理登录线路、新2代理网址会员登录线路、新2代理网址信用网开户、新2代理网址现金网开户、新2代理网址会员注册、新2代理网址线上投注等业务。

,

Ngoài việc chạy show miệt mài, Lương Gia Huy cũng đang thử thách bản thân trong lĩnh vực kinh doanh thương hiệu máy lọc nước. Có được công việc kinh doanh thuận lợi như hiện tại dù chỉ là “tay ngang” cũng đã cho thấy được cái duyên và trên hết là sự chân thành, chất lượng trong từng sản phẩm mà Lương Gia Huy mang lại.

Vừa là nghệ sĩ trên sân khấu lại vừa bắt tay vào công việc kinh doanh, Lương Gia Huy luôn bận rộn và dành nhiều tâm sức cho mỗi lĩnh vực. Dẫu vậy, anh vẫn cố gắng để dành nhiều thời gian nhất trong khả năng có thể cho gia đình và đặc biệt là các con. Lương Gia Huy tin rằng con cái là lộc trời cho, càng đông con càng nhiều phúc nên hai vợ chồng anh cũng không ngại nếu gia đình tiếp tục đón thêm thành viên mới trong tương lai.

Tổ ấm nhỏ của "vua nhạc sàn".

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Lương Gia Huy ngày càng thấu hiểu và trân trọng những tình cảm đáng quý mà khán giả dành cho mình. Nhờ có những tình cảm ấy, Lương Gia Huy mới duy trì được sự thành công và sức hút trong nhiều năm qua.

Khởi My ở tuổi 33: Vẫn như thiếu nữ đôi mươi, hạnh phúc bên chồng dù 6 năm chưa sinh con ,

澳门金沙app下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门金沙app下载登录网址、澳门金沙app下载备用网址、澳门金沙app下载最新网址、澳门金沙app下载手机网址、澳门金沙app下载管理网址、澳门金沙app下载会员网址。提供澳门金沙app下载APP下载,澳门金沙app下载APP包含澳门金沙app下载代理登录线路、澳门金沙app下载会员登录线路、澳门金沙app下载信用网开户、澳门金沙app下载现金网开户、澳门金沙app下载会员注册、澳门金沙app下载线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论