首页 游戏内容详情
11 mẹo cần biết trước khi chơi

11 mẹo cần biết trước khi chơi

分类:游戏

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

usdt官网www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Với những lời khuyên này, tôi đã sẵn sàng để cứu Gotham. Hình ảnh: WB Games Montréal

Khi bạn lần đầu tiên làm quen với Gotham Knights, nó có thể là một sự pha trộn phản trực giác của các cơ chế quen thuộc được ghép vào một loạt các hệ thống khó hiểu từ các trò chơi khác. Có chiến đấu cận chiến lấy cảm hứng từ Arkham, hệ thống tiến triển theo phong cách Destiny và các yếu tố RPG có thể khiến bạn cảm thấy sai lầm rằng bạn đang chơi một tựa game giống Diablo. Dưới đây là một số mẹo để vượt qua sự lộn xộn và mang lại trật tự cho sự hỗn loạn trong một thành phố không có Batman.

Hầu hết sự tiến triển của nhân vật đều kết thúc, vì vậy hãy đổi anh hùng thường xuyên khi bạn thích

Khi bắt đầu Gotham Knights, bạn có tùy chọn bắt đầu trò chơi với một trong bốn thành viên Bat Family. Bạn có thể nghĩ rằng lựa chọn này sẽ khóa bạn khỏi ba cảnh giác còn lại, nhưng điều đó hoàn toàn không phải vậy. Ngay cả trò chơi cũng nói rõ rằng bạn có thể tự do chuyển đổi nhân vật của mình bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách đơn giản trở lại cơ sở hoạt động của băng đảng, The Belfry, mặc dù nó rất nhanh chóng bị che khuất và chỉ được đề cập lại trong cơ sở dữ liệu của trò chơi Từ đó, đằng sau bảng thông báo điều tra và bên phải của thiết bị đào tạo, là bốn bộ quần áo được xếp trong các tủ trưng bày mở. Tương tác với họ sẽ hoán đổi nhân vật của bạn. Và đừng lo lắng, mỗi thành viên lên cấp cùng một lúc, vì vậy bạn sẽ không bị mất bất kỳ sự tiến bộ nào.

Bạn nên nghiêm túc khám phá thế giới mở

Thành phố Gotham không lớn như một thế giới mở, chẳng hạn như Assassin’s Creed Valhalla của nước Anh thế kỷ 11, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua bất kỳ hoạt động bên lề năng động nào của nó. Cướp ngân hàng, nơi ẩn náu của băng đảng, điều tra án mạng, xe bị đánh cắp — chỉ về mọi thứ bạn làm (ngoại trừ đánh cảnh sát) đều cấp cho bạn một số điểm kinh nghiệm và / hoặc nguyên liệu chế tạo. Ngoài ra còn có rất nhiều chiến lợi phẩm để khám phá, đồ sưu tầm để khám phá và goons để trang trải (trong bụi bẩn). Ngoài ra, bạn sẽ cần phải nghiền ngẫm thế giới mở để thực hiện một số nhiệm vụ chính của trò chơi, cũng như mở khóa các bộ đồ siêu anh hùng khác nhau và các màu có sẵn để bảo vệ theo phong cách. Vì vậy, bạn cũng có thể quen với cuộc tuần tra ban đêm theo lịch trình thường xuyên của mình ở Gotham từ rất sớm.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Thực hành, thực hành, thực hành những đòn tấn công hoàn hảo đó

Gotham Knights hoàn toàn ổn với việc bạn thực hiện theo cách của mình khi chiến đấu. Tìm một số yêu tinh đang thực hiện tội ác trên các đường phố của Gotham và đập hộp sọ của chúng bằng cách nhấn nút tấn công nhiều lần. Tuyệt, không có vấn đề gì. Nhưng nếu bạn muốn gây nhiều sát thương hơn trong khi nhanh chóng lấp đầy đồng hồ đo động lượng của mình (một thanh cho phép bạn thực hiện các khả năng chiến đấu dành riêng cho từng nhân vật có thể mở khóa), thì bạn sẽ cần phải có được những đòn tấn công hoàn hảo. Nhưng bạn chỉ có thể trở nên thành thạo trong các cuộc tấn công hoàn hảo bằng cách thực hành các đòn né hoàn hảo, được thực hiện bằng cách né tránh vào giây cuối cùng có thể trước khi đòn tấn công của kẻ thù kết nối với mái vòm của bạn. Làm điều đó và bạn sẽ có được màn né tránh chuyển động bán chậm thỏa mãn này khiến đối thủ của bạn mở ra một đòn phản công hoàn hảo, có sức sát thương cao. Bây giờ bạn có thể pummel baddies theo phong cách.

Hoàn thành các Nhiệm vụ Thử thách Hiệp sĩ càng sớm càng tốt

Vì Gotham luôn trong tình trạng nguy hiểm, trò chơi sẽ đưa ra vô số thử thách và nhiệm vụ để bạn thường xuyên hoàn thành. Một trong những phim đầu tiên có sẵn xoay quanh Knighthoodship, viễn cảnh trở thành người cảnh giác mà Gotham cần và có được sự tin tưởng của cư dân thành phố. Điều đó thật tuyệt, trở thành người bảo vệ Gotham sau cái chết của Batman, nhưng bạn sẽ muốn hoàn thành các thử thách của Hiệp sĩ sớm hơn vì một lý do hoàn toàn khác: mở khóa khả năng vận chuyển độc nhất cho mỗi thành viên Bat Family. Tuy nhiên, nó hơi tẻ nhạt. Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện Timed Strikes, ngăn chặn 10 Tội ác đã định trước và đánh bại ba minibosses. Bạn cũng phải thực hiện những thử thách này với mỗi nhân vật để hoàn thành Knighthoodship của họ, có nghĩa là đây là trường hợp duy nhất mà sự tiến triển cấp độ không được chuyển giao giữa các gia đình.

Nhưng hoàn thành chúng và đạt được Knighthoodship sẽ mở khóa phương thức di chuyển nhanh của nhân vật đó, như Cape Glide giống Batman của Batgirl hoặc công nghệ tương đương của Nightwing, Mechanical Glider. Bây giờ bạn sẽ có nhiều cách hơn chỉ là móc vật lộn hoặc Batcycle để đi xung quanh Thành phố Gotham.

Làm cho các con số tăng lên

Bạn chỉ có thể chế tạo lại thiết bị tại The Belfry, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cập nhật thiết bị của mình trước khi đi tuần tra. Thông thường, vấn đề chỉ là tạo bản thiết kế với tổng mức công suất cao nhất. Nhưng cũng có những nếp nhăn khác cần theo dõi, chẳng hạn như gói sức khỏe. Các bộ giáp khác nhau đi kèm với số lượng hồi máu khác nhau, vì vậy nếu bạn không tốt trong việc bị bắn, hãy đảm bảo bộ giáp của bạn có chỗ cho nhiều hơn một vài bộ.

Không trốn thoát bây giờ mà tôi đã bị lật tẩy. Hình ảnh: WB Games Montréal

Ưu tiên trang bị có hiệu ứng nguyên tố

Đừng chỉ chú ý đến con số lớn như thế nào khi so sánh các loại vũ khí cận chiến và tầm xa khác nhau. Một số cũng giảm với các hiệu ứng nguyên tố gây sát thương theo thời gian. Ngay cả khi những thứ này không phù hợp hoàn hảo với điểm yếu của kẻ thù, chúng vẫn sẽ dẫn đến nhiều sát thương bổ sung hơn, điều này sẽ làm cho thời gian ngắn hơn đối với những kẻ thù khó khăn hơn.

Đừng quên tháo dỡ bánh răng vụn của bạn

Rác đồ cũ sớm và thường xuyên. Bạn sẽ nhận lại một số tài nguyên để làm như vậy và nó sẽ giúp cho khoảng không quảng cáo của bạn dễ quản lý hơn.

Mở khóa Du lịch Nhanh Sớm

Gotham có rất nhiều điều để trải nghiệm, và trừ khi bạn muốn cảm thấy như một tài xế Uber dành cả đêm để đi về hướng Bắc và Nam qua nhiều cây cầu của thành phố, bạn sẽ cần phải mở khóa các điểm di chuyển nhanh. Sau sự kiện Blackgate Penitentiary với Harley Quinn, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ Lucius Fox về các tiện ích mới, bao gồm một tiện ích sẽ đưa bạn từ quận này sang quận khác trong nháy mắt.

Tuy nhiên, để mở khóa điểm di chuyển nhanh của mỗi quận, bạn sẽ cần phải đuổi theo máy bay không người lái của cảnh sát và vô hiệu hóa chúng. Làm điều này cho từng quận sớm sẽ giảm thiểu thời gian lãng phí trong các cuộc tuần tra sau này. Nó cũng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đã mở khóa tàu lượn của Nightwing hoặc một trong những khả năng di chuyển đặc biệt của các anh hùng khác.

Đừng bỏ lỡ những chiếc rương

Tội ác không phải trả giá, nhưng đóng cửa nó thì có. Nếu bạn đánh bại một lũ goons khi đi tuần, rất có thể có một cái rương với phần thưởng thưởng gần đó. Một ngọn lửa bốc khói gần nơi kẻ thù ở là một dấu hiệu chắc chắn, vì vậy hãy sử dụng máy quét của bạn và kiểm tra nhanh xung quanh để biết thêm một số tài nguyên chế tạo.

Lưu bộ nhớ cache hiếm cho sau này

Gotham có đầy bộ nhớ cache của Talon và các tìm kiếm hiếm khác, nhưng vì thiết bị cân bằng với cấp độ của bạn, việc mở khóa chúng sớm sẽ mang lại chiến lợi phẩm nhanh chóng trở nên lỗi thời. Thay vào đó, bạn sẽ muốn đợi cho đến phần sau của trò chơi để lấy đồ để đảm bảo bạn sẽ có được những phần thưởng huyền thoại và hoành tráng.

Chơi trực tuyến để phân chia và chinh phục

Các trận đánh trùm và tuần tra thành phố của Gotham Knights có thể là một màn solo thú vị nhưng dễ dàng giải quyết với đồng đội hơn nhiều. Thêm vào đó, chiến đấu sẽ thú vị hơn rất nhiều với những người khác xung quanh. Warner Bros. Montreal đã làm rất nhiều việc để làm cho phần chơi nhiều người chơi trực tuyến của trò chơi không bị ràng buộc nhưng ổn định và nếu bạn không chơi co-op, bạn sẽ không thực sự có được trải nghiệm Gotham Knights “đầy đủ”. Thêm vào đó, bạn có thể giải quyết các mục tiêu trải rộng trên bản đồ nhanh hơn rất nhiều với sự cảnh giác cao độ khi rình mò. Hơn hết, thay vì khởi động lại khi bạn chết, đối tác của bạn có thể hồi sinh bạn để giữ cho mọi thứ tiến triển.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论