首页 游戏内容详情
皇冠正网平台出租:Truyền thông Trung đã dự đoán chính xác tương lai các đội LPL tại CKTG 2022 như thế nào?

皇冠正网平台出租:Truyền thông Trung đã dự đoán chính xác tương lai các đội LPL tại CKTG 2022 như thế nào?

分类:游戏

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Đến nay, lực lượng hùng mạnh từ LPL đã tan đàn xẻ nghé. TES đến RNG và cả EDG đều lần lượt nói lời chia tay với CKTG 2022. Dù được đánh giá vô cùng cao, cả 3 đội đều không thể tạo nên vinh quang cho LMHT xứ Trung.

Thực chất, có rất nhiều yếu tố tác động đến màn trình diễn của các đội LPL trên đất Mỹ. TES chơi kém thì không còn gì bàn cãi. Nhưng RNG, EDG cần phải có một lời bào chữa công bằng. Dù gì, 10 thành viên từ hai đội đều nhiễm Covid-19 và đối mặt với tình trạng sức khỏe yếu.

Để rồi, xét về mặt tâm linh, truyền thông xứ Trung đã dự đoán đúng tương lai các đội LPL ở CKTG 2022. Cụ thể, trước thềm giải đấu diễn ra, cổ động viên đều dồn tâm sức vào việc so sánh LMHT Trung với Hàn. Bên cạnh việc tự hào về JDG, TES, RNG, EDG, không ít ý kiến tỏ ra xem thường LCK. Suy cho cùng, lúc đó, mỗi Gen.G được đánh giá mạnh.

Thế nhưng, phía Trung Quốc đang yên ổn, tự dưng, Game Anchor Network lên bài về Covid-19. Ở đó, sau sự việc SofM về Việt Nam và nhiễm bệnh, trang tin tỏ ra quan ngại cho các đội LPL khi đến Bắc Mỹ dự CKTG 2022. Bởi lẽ, dịch bệnh tại đây không được kiểm soát chặt chẽ và mỗi tuyển thủ có nguy cơ rất lớn mắc Covid-19.

Thậm chí, lúc đó, Game Anchor Network còn chia sẻ đối thủ lớn nhất với LPL không phải Gen.G hay LCK mà là Covid-19. Nếu chẳng may tuyển thủ nhiễm bệnh, CKTG 2022 coi như toang. Để rồi, tiếp đến, Sohu hay QQ cũng phát đi nhiều bài viết tương tự. Thậm chí, cộng động LMHT xứ Trung còn như ngồi trên đống lửa vì sức khỏe dàn sao không được đảm bảo.

Để rồi, chuyện gì đến cũng đến, Scout, cả EDG đến RNG đều mắc Covid-19. Gần nhất, Yagao của JDG cũng không tránh khỏi. Và nhìn cục diện RNG, EDG, Covid-19 phần nào khiến hai đội toang nặng trên đất Mỹ.

Điều này đôi phần giống như bao biện. Nhưng thật sự, LPL chịu ảnh hưởng nặng nhất bởi dịch bệnh tại CKTG 2022. Theo đó, sức khỏe không đảm bảo 100%, thử hỏi không ảnh hưởng đến phong độ thi đấu với tuyển thủ sao? Và sau tất cả, dù chỉ vô tình, truyền thông Trung đã đoán trúng kết cục nhiều đội LPL ở giải đấu năm nay.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về CKTG 2022 nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论