首页 财经内容详情
70% cổ phiếu trong nhóm VN30 đã ở gần vùng giá hấp dẫn: Cơ hội cho nhà đầu tư?

70% cổ phiếu trong nhóm VN30 đã ở gần vùng giá hấp dẫn: Cơ hội cho nhà đầu tư?

分类:财经

标签: # Web cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球预测网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球预测网。

,

70% cổ phiếu trong nhóm VN30 đã ở gần vùng giá hấp dẫn: Cơ hội cho nhà đầu tư?

Sự kiện: Chỉ số chứng khoán Chia sẻ

Mặt bằng định giá thị trường hiện ở mức P/E~ 11,x, là mức rất thấp so với lịch sử cũng như so với các thị trường chứng khoán khác trong khu vực.

Thị trường chứng khoán đã không duy trì được sắc xanh sau ba phiên liên tiếp tăng. VN-Index giảm 8 điểm khi mở cửa. Cổ phiếu các nhóm ngành đồng loạt giảm ngay từ đầu phiên.

Đà giảm được nới rộng về cuối phiên sáng với lực bán gia tăng. Tại nhóm vốn hóa lớn trong rổ VN30, chỉ có 2 mã giao dịch trên ngưỡng tham chiếu là STB và VNM.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 17/10, VN-Index giảm 10,27 điểm (0,97%) còn 1.051,58 điểm, HNX-Index giảm 1,43 điểm (0,63%) còn 226,46 điểm, UPCoM-Index giảm 0,15 điểm (0,19%) còn 80,01 điểm.

Vn-index quay đầu giảm mạnh

GAS phiên này đem về cho Vn-Index 0,84 điểm và là chỉ số đóng góp tích cực nhất cho chỉ số chính.

Trong khi đó, cổ phiếu họ Vin VIC, VHM vẫn là lực cản lớn nhất cho đà tăng của Vn-index khi lần lượt lấy đi của Vn-index 3,4 và 3,5 điểm.

Hầu như dòng tiền đầu tư của nhà đầu tư đang đứng ngoài cuộc, chờ đợi tín hiệu tích cực. Tổng giá trị giao dịch toàn thị trường giảm mạnh so với cuối tuần trước, chỉ đạt 10,6 nghìn tỷ đồng. 

Theo nhận định CTCK KB Việt Nam (KBSV), có thể do ảnh hưởng của vùng kháng cự gần khiến lực cung giá cao gia tăng và gây sức ép lên chỉ số. Theo đó, nhà đầu tư tránh mua đuổi và tiếp tục có thể cân nhắc bán một phần vị thế ngắn hạn, tranh thủ cân đối lại tỷ trọng tại vùng cản trên nếu đang nắm giữ tỷ trọng cao.

Loạt cổ phiếu trong rổ Vn30 rơi về vùng giá thấp 

 Theo công ty chứng khoán Agribank (Agriseco), mặt bằng định giá thị trường hiện ở mức P/E~ 11,x, là mức rất thấp so với lịch sử cũng như so với các thị trường chứng khoán khác trong khu vực.

Nghiên cứu của Agriseco cũng cho thấy đã có khoảng 70% số mã cổ phiếu trong nhóm VN30 đã ở gần vùng giá hấp dẫn.

"Trong bối cảnh kinh tế vĩ mô vẫn đang ổn định và tăng trưởng, đây là thời điểm phù hợp để tích lũy dần các khoản đầu tư dài hạn. Việc giải ngân nên đứng trên góc độ thận trọng và phù hợp với khẩu vị rủi ro của từng nhà đầu tư", báo cáo cho hay.

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/70-co-phieu-trong-nhom-vn30-da-o-gan-vung-gia-hap-dan-co-hoi-cho-nha...Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/70-co-phieu-trong-nhom-vn30-da-o-gan-vung-gia-hap-dan-co-hoi-cho-nha-dau-tu-c6a14882.html

Cận cảnh công trình ở Việt Nam ”khủng” nhất Đông Nam Á vừa đưa vào sử dụng

Đây là công trình được khởi công năm 2019 và đến nay đã đưa vào hoạt động.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Kì Lân (Arttimes)
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论