首页 财经内容详情
博彩平台网址大全(www.99cx.vip):Dừng đôi tàu Bắc - Nam đi qua Nghệ An và nhiều chuyến bay để tránh bão Noru

博彩平台网址大全(www.99cx.vip):Dừng đôi tàu Bắc - Nam đi qua Nghệ An và nhiều chuyến bay để tránh bão Noru

分类:财经

标签: # chơi game kiếm tiền ios

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

Thông tin từ Trạm Vận tải đường sắt Vinh cho biết, trong ngày 27/9, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội đã có quyết định tạm dừng đôi tàu khách Thống Nhất SE5/SE6 trên tuyến Bắc - Nam để đảm bảo an toàn cho hành khách do ảnh hưởng của cơn bão số 4 (bão Noru).

Chuyến tàu SE5 - SE6 đi qua Vinh sẽ tạm dừng trong ngày 27/9, các tàu khác hoạt động bình thường. Ảnh: Quang An

Ông Cao Ngọc Tuấn - Trạm trưởng Trạm Vận tải đường sắt Vinh cho biết: "Chuyến tàu SE5 xuất phát tại ga Hà Nội và chuyến tàu SE6 xuất phát ga Sài Gòn đều dừng hoạt động trong ngày 27/9, cả 2 chuyến này đều đi qua TP. Vinh. Hành khách có vé đi tàu trong ngày tàu dừng chạy liên hệ trực tiếp nhà ga để được trả vé không mất phí. Các chuyến tàu khác vẫn hoạt động bình thường trong ngày 27/9".

Ngoài ra, từ ngày 2/10 tới, Đường sắt Việt Nam sẽ dừng chạy đôi tàu SE35/SE36 giữa Hà Nội - Vinh, do lượng khách không đáp ứng được yêu cầu vận hành.

Tại sân bay Vinh, theo ghi nhận của P.V trong sáng 27/9, các chuyến bay đi và đến TP. Vinh từ các địa phương không nằm trong vùng ảnh hưởng của bão vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, do một số sân bay trên địa bàn cả nước dừng khai thác để phòng tránh bão, nên các chuyến bay từ Vinh đến các sân bay này đều tạm dừng hoạt động.

Cụ thể, hiện trên cả nước đã có 5 sân bay tạm dừng tiếp nhận bay để tránh bão bao gồm: sân bay Chu Lai (Quảng Nam) tạm ngừng tiếp nhận tàu bay trong thời gian từ 7h00 sáng 27/9 đến 6h59 ngày 28/9.

,

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Các sân bay Đà Nẵng, Phú Bài (Thừa Thiên Huế), Phù Cát (Quy Nhơn, Bình Định), Pleiku (Gia Lai) sẽ tạm ngừng tiếp nhận tàu bay từ 12h00 ngày 27/9 đến 11h59 ngày 28/9/2022.

Do đó, các tuyến bay từ Vinh đến các điểm trên đều tạm dừng hoạt động trong khung giờ đã được thông báo.

Nghệ An không nằm trong khu vực tâm bão Noru nên tiếp tục phục vụ hành khách trong ngày 27/9, riêng các chuyến bay đến các sân bay tạm đóng cửa thì phải tạm dừng hoạt động. Ảnh: Quang An

Ông Hoàng Văn Thư - Giám đốc Cảng Hàng không Vinh cho biết: Theo dự báo, Nghệ An không nằm trong khu vực tâm bão Noru, nên không đóng cửa như các sân bay khác và tiếp tục duy trì để phục vụ hành khách trong ngày 27/9, riêng các chuyến bay đến các sân bay tạm đóng cửa thì phải tạm dừng hoạt động.

"Sau khi bão đổ bộ, hoàn lưu bão dự kiến sẽ có mưa to, gió lớn trên địa bàn Nghệ An, do đó, chúng tôi sẽ tùy vào tình hình thời tiết, nếu gặp bất lợi sẽ tạm dừng tiếp nhận các chuyến bay trong một khoảng thời gian nhất định vào ngày mai (28/9)", ông Thư nhấn mạnh.

Trước đó, để chủ động ứng phó với cơn bão số 4, đảm bảo an toàn hoạt động bay, người và tài sản tại các cảng hàng không, sân bay, hạn chế tối đa tác động tiêu cực đến khai thác bay, Cục Hàng không Việt Nam đã có công điện yêu cầu ứng trực 24/24 giờ; thực hiện nghiêm quy trình ứng phó bão, áp thấp nhiệt đới trong hoạt động hàng không dân dụng./.

,

皇冠登录线路www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

发布评论